Màu mắt tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Các bạn biết không? Khi sinh ra, mỗi chúng ta có 5 loại màu mắt khác nhau. Vậy màu mắt có thể bọc lộ điều gì về cá tính, tính cách của bạn?


Có 5 màu mắt cơ bản mà mọi người hay có, đó là màu đen, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu nâu và màu xám. Tùy theo sở thích của mỗi người mà họ ấn tượng với những màu mắt khác nhau. Và dù mắt của bạn màu gì, bạn cũng nên yêu quý đôi mắt của mình bởi đó là món quà quý giá mà bố mẹ đã đem lại cho bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn hiểu được ý nghĩa màu mắt của bạn, bạn sẽ biết giữ gìn đôi mắt của mình hơn.


Màu đenThông thường người Châu Á thường có màu mắt sẫm. Trẻ sơ sinh thường có mắt màu đen tuyền, và theo thời gian, màu đen của mắt nhạt bớt đi. Tuy nhiên, số người có mắt màu đen thực sự rất ít. Phần lớn những người được cho là có mắt màu đen là do lông mày ở trên mắt của họ rất đen và rậm. 

Mắt màu đen đồng nghĩa với việc thị lực rất tốt. Người có mắt màu đen thường tạo ra vẻ đẹp long lanh, bí ẩn và cuốn hút. Họ là những người bí ẩn, không dễ tin người và không dễ dãi để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nói theo cách khác, người có mắt màu đen có tính cách thực tế và trung thành. Họ cũng là người nhiệt huyết, có trách nhiệm với những việc mình làm, suy nghĩ tích cực và luôn biết cách thể hiện giá trị bản thân cho người khác biết.

Màu xanh da trời


Màu xanh tượng trưng cho hòa bình. Cũng giống như biểu tượng của màu sắc này, những người có màu mắt giống màu da trời thường là những người tốt bụng, biết điều hòa các mối quan hệ và rất năng động. Họ cũng là những người luôn vui vẻ, vô tư và có tài quan sát sự vật, hiện tượng. 

Màu xanh lá cây


Màu xanh lá cây thường đem lại sự thanh mát và trẻ trung. Người có đôi mắt màu xanh là người có vẻ đẹp cuốn hút và bí ẩn. Họ cũng là những người thông minh, hoạt bát, sống vô tư và nhiệt thành. Tuy nhiên, những người sở hữu cặp mắt màu xanh biếc này luôn là những người hay ghen tuông và đố kỵ. 

Màu nâu


Số người sở hữu màu mắt nâu được cho là chiếm nhiều hơn hẳn so với những người có màu mắt khác. Họ là những người sống rất đơn giản, sáng tạo, có suy nghĩ tích cực và thực tế. Bên cạnh đó, họ là những người rất độc lập, quyết đoán, đáng tin và hay đem lại may mắn cho người khác.

Màu xámNhững người có mắt màu xám được sinh ra để làm người lãnh đạo hay người có tầm ảnh hưởng lớn. Từ đôi mắt của họ toát lên sự mạnh mẽ, thông minh và hiền dịu. Thực tế, họ là những người ít giận dữ nhất so với những người có các màu mắt khác như nâu, xanh và đen. Trong công việc , người có mắt màu xám luôn làm việc với đam mê và sáng tạo. Trong tình yêu, họ là người lãng mạn, tinh tế và tình cảm. Về tinh thần, họ là những người có óc phân tích, suy nghĩ linh hoạt và kiên định. Tóm lại, người có mắt màu xám hội tụ những yếu tố quan trọng nhất của một người lãnh đạo giỏi.

------------------------------

👉Phòng Khám Mắt BS Thu Thảo

🏠Địa chỉ: 1095 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM (Vòng Xoay Mũi Tàu)

📞Liên hệ: 0982-290-290 -- 0997-017-799

🌐Website: www.pkmatbsthao.com

🕘Giờ làm việc: 17h00 đến 20h45 hằng ngày, Chủ Nhật nghỉ

📅Đặt lịch khám: https://www.facebook.com/pg/bsthuthaoeye/services/

------------------------------

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT BS THU THẢO

✔ Khám, tư vấn và điều trị tất cả các bệnh lý về Mắt

✔ Đo tật khúc xạ chính xác bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ

✔ Điều trị cận, loạn thị bằng phương pháp Ortho-K

✔ Phẫu thuật khúc xạ bằng công nghệ đỉnh cao tạo vạt của Đức

✔ Mỗ cườm (Glocom) bằng phương pháp Phaco kỹ thuật cao

1095 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM (Vòng Xoay Mũi Tàu)

🕘 Thời gian khám, từ thứ 2 đến thứ 7:

- Khám Khúc Xạ: từ 17h30 đến 21h00

- Khám Bệnh Lý: từ 18h30 đến 21h00

📞 Liên hệ đặt lịch khám: 0982.290.290

(vui lòng liên hệ trước khi đến khám để được hỗ trợ tốt nhất)