Hãy lắng nghe những suy nghĩ của chị Thúy và bé Quỳnh Như, là một trong nhiều bệnh nhân đeo lens Ortho-K thành công tại Phòng Khám Mắt Thu Thảo

-Chị Thúy, Phụ huynh của Quỳnh Như-

"Tôi là Thúy, tôi là phụ huynh của bé Quỳnh Như, và hiện năm nay bé 16 tuổi và đang học ở trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Hiện tại tôi đang cho con mình sử dụng phương pháp đeo lens ban đêm Ortho-K tại Phòng Khám Mắt Thu Thảo."

Tôi đã sử dụng phương pháp này cho con tôi khoảng 1 năm rưỡi rồi. Tôi phát hiện ra con tôi bị cận thị từ hồi lớp 5, lúc đó nó bị cận khoảng 2 độ.

Khi khám tại phòng khám của bác Thảo thì bác có tư vấn cho tôi về phương pháp Ortho-K và những tính năng của nó. Thật là trùng hợp khi biết rằng bạn thân của bé cũng làm phương pháp này tại Phòng Khám của bác Thảo.

Con tôi kể với tôi rằng là bạn đó không phải đeo kính nhìn rất là đẹp và rất lanh. Thấy vậy nên tôi quyết định cho con mình làm phương pháp Ortho-K tại phòng khám mắt của bác Thu Thảo.

Bác Thảo khám mắt và tư vấn rất tận tình. Trước khi giao cặp lens Ortho-K thì bác đã hướng dẫn cho tôi, hướng dẫn cho bé rất kỹ cách để đeo, cách để rửa kính trước và sau khi đeo, cách để áp kính áp tròng vào trong mắt, cách để lấy kính áp tròng ra sau khi thức dậy mỗi sáng, v.v… Cũng chính vì vậy nên tôi cũng không gặp nhiều vấn đề trong quá trình điều trị với lens Ortho-K.

Tôi thì không thấy có vấn đề gì lớn trong việc đeo lens, vì chủ yếu là con tôi 15 tuổi khi nó mới bắt đầu đeo, đã tự lập được rồi nên cũng không cần phải nhắc nhở hay phải đeo giúp gì nhiều. Tôi biết là cũng có một vài phụ huynh có con nhỏ nên phải đeo giúp cho con, nhưng thực sự mà nó quá trình đeo cũng không quá khó. Trong những ngày đầu thì có thể có cảm giác khó chịu vì cảm thấy lạ, nhưng sau một vài ngày, vài tuần đeo thì sẽ cảm thấy bình thường thôi.

-Quỳnh Như, 16 tuổi, Bệnh Nhân đeo lens Ortho-K-

Lúc trước thì em (Quỳnh Như) mang một cây kính rất là dày với lại mang trong một thời gian dài cho nên là mắt của em bị dại đi làm cho em tự ti khi mà đứng trước mọi người. Với lại những sinh hoạt hằng ngày nó rất là bất tiện.

Bây giờ, sau khi điều trị với phương pháp Ortho-K thì em cảm thấy mình tự tin hơn nhiều. Bây giờ em có thể hoạt động, thể thao một cách rất là thoải mái mà không cần phải lo về vấn đề gọng kính rất là rườm rà

Em nghe nói nhiều bạn nói rằng việc đeo kính áp tròng Ortho-K thì sẽ gây lại ngứa, rát mắt. Theo em thấy thì nếu như chịu tuân theo hướng dẫn của bác sĩ thì những vấn đề đó sẽ không xảy ra.

"Chị thấy là nếu như mà phụ huynh nào mà có điều kiện thì nên cho con của họ làm phương pháp Ortho-K, đặc biệt là những phụ huynh có con độ cao hay tăng độ nhanh. Chị thấy là nếu như mà con của mình sử dụng tốt và độ cận không tăng thì chị yên tâm."

1095 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM (Vòng Xoay Mũi Tàu)

🕘 Thời gian khám, từ thứ 2 đến thứ 7:

- Khám Khúc Xạ: từ 17h30 đến 21h00

- Khám Bệnh Lý: từ 18h30 đến 21h00

📞 Liên hệ đặt lịch khám: 0982.290.290

(vui lòng liên hệ trước khi đến khám để được hỗ trợ tốt nhất)